Sss.......

Ngpasa po ko nito sa labas ng sss sa may drop box ano n po kaya pagtaps nito?? Vlountary po ako salamat po patulong nmn po d ko po kasi alam gagawin

Sss.......
17 Replies

Hello po question lng. Nung ngtsek kc sa website kung mgkno sna possible n mkukuha una lumabas sya tas panagalaw q try namali kc aw ng type of delivery instead na Nsd, Cs npindot tapos lgi n nto nkukuha q msg sa website. Eh ang nkalagay po dyan na prev. Edd is un ung edd ko pra sa current pregnancy q. Makakaapekto po ba yun mali pindot q sa inquiry or ndi

Nung nag file Po ako nung june30 sa drop box nilagyan ko Po Ng contact number sa Labas Ng envelope then waiting Po ako Ng text mga 1-2 weeks din Po din nka tanggap nman ako Ng text .. then schedule Po Yun pag tinext ka Po need mo Po pumunta sa mismong branch na pinag pasahan mo Po..

Anna Margarita wala po talagang text or any notification malalaman monyan kung ichecheck mo online. mag log in ka gamit yung username and password mo sa sss tapos click mo yung inquiry click mo yung sickness/maternity dun makikita status nung mgs pinasa mong docs..

wait mo lang sya ibbalik ng sss ang copy nyan sau ksi need mo yan after manganak😉 mas maganda kung may bank account ka na pina enroll mo sa sss para pagdatng ng benefit dun nla ippdla

4y ago

meron po mam pagclick mo sa e services meron dun na CLICK HERE dun ka muna magclick para ma enroll mo bank account

antayin mo po ang text ng sss momsh. ako din ngpasa nyan kahapon kaso mo mali yang form ko, employed kaso ako edi babalik ulit ako sa sss rosario. hahaha!

samin po tatawag po sila pag may kulang, pag wala naman, hintay lang. check nyo po online kung na approve po. ganon lang ginagawa ko. medyo matagal lang

check nyo po sa sss website nyo kung ano na status nyan. click mo yung inquiry tapos click mo yung maternity benefit.. makikita mo details dun.

4y ago

yan po ginawa ko nakalagay no benefit claim po eh

nagpasa ka na din ba ng latest ultrasound and photocopy ng sss id kasama yang form na pinasa mo? itetext ka nila kung na receive na nila.

4y ago

wait ka pa ng ilang days, baka hindi pa lang nila nakukuha sa dropbox. pag na receive na nila yun may magte text sayo na number lang.

check nyo po sa maternity benefit, yun naman po nilagay nyo sa dropbox. pag wala nakalagay means di pa nila naeencode

Download mo sis ung app ng sss,dun lang ako nagcheck after 2 weeks na naipasa ko ung reqs.naideposit na sa account ko

4y ago

Mam idedeposit na po ba agad un kht employed? Nagpasa kc ako nung !aug3 tas naisubmit nila nung aug. 11.