Sss.......

Ngpasa po ko nito sa labas ng sss sa may drop box ano n po kaya pagtaps nito?? Vlountary po ako salamat po patulong nmn po d ko po kasi alam gagawin

Sss.......
17 Replies

at pde rin pala ifollow up mo sa email nila momsh ang sss pra iupdate mo status ng matben mo.

4y ago

voluntary lang po.. matagal n kong di nkakapgwork..

Hi tanung lng po kailangan poba may work ka para maka kuha ng sss salamat po???

4y ago

May hulog po ung sss ko kaso po nung nag ma pandemic dna po nahulogan.

di kana magbpasa ng hard copy online nalang tas mag notif na agad yan sa email mo.

4y ago

Voluntary ako momsh. Thank you ❤️

mag ttxt po sa inyo ung sss para po sa bank na napili nyo

itetext ka nila mommy sa number provided mo

maternity ano po nakalagay sa taas

ok n po b pag ganto??

4y ago

momsh jclyn, nacheck ko na po. thank you so much 😊