Sss.......

Ngpasa po ko nito sa labas ng sss sa may drop box ano n po kaya pagtaps nito?? Vlountary po ako salamat po patulong nmn po d ko po kasi alam gagawin

Sss.......
17 Replies

Anna Margarita wala po talagang text or any notification malalaman monyan kung ichecheck mo online. mag log in ka gamit yung username and password mo sa sss tapos click mo yung inquiry click mo yung sickness/maternity dun makikita status nung mgs pinasa mong docs..