34 weeks preterm labor

ngpacheckup aq yesterday s ob kc not feeling well tigas ng tigas tiyan q mabigat pkiramdam ng balakang q tpos my lumalbas skin n puti prang sipon so ayun nacheckup aq na i.e biglang sbi ng ob ng prepreterm labor aq pero ndi p pede kc ndi p fullterm c bebe at my history din aq ng hika sbi nya complete bedrest at undermed aq para ndi mgtuloy labor q kc 1cm n agad nya q binugyan ng med cert para mkpgleave n mahirap kc ngtuturo nananway tpos tumitigas tiyan q bka tuluyan daw aq mglabor kya pahinga 2 weeks aq under med sept 25 p dapat due q pero incase n d mapigil c bebe pglbas sna khit hnggng sept 4 bibiyakin n kya gamutan muna meron po b dito naka experience ng gnun preterm labor my nanganak nb dito ng 34 weeks kamusta po?

2 Replies

I have a friend na ganyan. 32 weeks pa nga lang siya. Safe if you just follow your OBs advice.