Chia sẻ về băng vệ sinh cho bà đẻ

Ngoài những list đồ cần mua cho bé thì các mom cũn cần chuẩn bị kỹ càng cho bản thân nữa nhé. Vật dụng qan trọng và cần thiết cho chị em chúng mh sau khi sinh chính là bvs cho mẹ bỉm, bởi sau sinh dù là thường hay mổ thì mh cũn ra khá nhìu sản dịch đó cm. Mh tìm hỉu thì trên thị trường hiện nay có nhìu loại bvs cho mẹ bỉm lắm mà thường dùng nhất là - Băng Vệ Sinh Diana Mama vs đường thun hai bên tạo vách chống tràn siêu mềm, không gây khó chịu hay để lại vết hằn, có với lớp keo dính cố định giữ băng khỏi xô lệch. - Băng lót siêu thấm Abena Abri - Light Extra loại này đc làm từ 100% bột giấy là loại sợi dài và làm từ gỗ tươi tự nhiên cao cấp. Chứa hạt SAP hấp thụ 50 lần giúp khóa lại chất lỏng đảm bảo khô thoáng bề mặt trên cùng. Vải thun đàn hồi giảm khả năng rò rỉ và co dãn phù hợp với cơ thể - Băng Vệ Sinh MTC AW18 Mothercare có chất keo dính không qua quá trình tẩy trắng hóa học, an toàn cho người sử dụng. Miếng băng vừa mềm mại, vừa thấm hút tốt, nhất là tăng khả năng kháng khuẩn, êm mềm thoáng sạch cho da.

Chia sẻ về băng vệ sinh cho bà đẻ
9 Các câu trả lời

mình dùng đúng 1 miếng.hihi. sau đó dùng tã lít Bobby của con lun.