Các bệnh về da ở trẻ em

Ngoài hăm ra thì trẻ con hay mắc những bệnh j về da nữa cm? Cứt trâu cũng là bệnh về da liễu pk? Mà Có loại kem thuốc j bôi phòng trc k nhỉ? Tại là cơ địa 2vc e đều nhạy cảm nên sợ di truyền sang cho con ý. Với e muốn tkhao thêm mấy loại xà phòng, sữa tắm, kem dưỡng dịu nhẹ cho ebe nữa. Cm dungg loại nào chỉ e với

Các bệnh về da ở trẻ em
13 Các câu trả lời

uhm mom, trẻ nhỏ dễ bị da liễu thật đủ thứ bệnh. cứt trâu thì cứ nấu bồ kết trái gội cho con là dc mom