Tinh dầu gì tốt cho trẻ em?

Cm đang dungg loại tinh dầu nào thế? Mùi kiểu relax mà an toàn cho trẻ em nữa. Lâu giờ e đang dungg tràm trà nhỏ vào nc tắm với giữ ấm cho con mà giờ muốn đổi sang loại nào tươi mát, dễ chịu chút. Vừa xông phòng vừa massage dc ý. Mẹ nào Có địa chỉ bán tinh dầu chuẩn k gthieu e với

Tinh dầu gì tốt cho trẻ em?
13 Các câu trả lời

Tinh dầu nào tốt cho bé thì nhiều lắm, mom xem loại nào có thành phần an toàn cho bé vs ko làm bé bị dị ứng là đc. Mh thì cực thích mùi oải hương, bé nhà mh cũng hợp tác vs mùi này. Hoa oải hương có thể được sử dụng để thoa lên vết côn trùng cắn để giảm ngứa. Mh hay nhỏ 1-2 giọt tinh dầu oải hương vào máy khuếch tán hoặc trộn với dầu khuynh diệp r thoa lên da bé.

tinh dầu nào tốt cho trẻ em thì có nhiều lắm. Mỗi loại 1 tdung khác nhau. Oải hương, cúc họa mi làm dịu thần kinh, ngủ ngon giấc, giảm ngứa do côn trùng cắn. Khuynh diệp, tràm trà giữ ấm, chống côn trùng, thông mũi họng. Tinh dầu chanh, cam quýt tạo cảm giác hưng phấn, tươi mát, dễ chịu đúng loại mom đang tìm kiếm. M hay mua của Tokyo Life

Ck mình mua tinh dầu chanh xả thôi à,đuổi muỗi,hi

mình chỉ dùng dầu tràm thôi

mk k dùng,đẩy bài cho mom

Mình dùng dầu tràm ah

mh dùng tinh dầu tràm

em k có dùng luôn á..

mình ko xài luôn á

Đẩy bài cho mom