E xin cách chữa mụn sữa ở mặt trẻ sơ sinh với ạ

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Trẻ sơ sinh bị mụn sữa tắm lá gì thì khỏi dc cm? Chị bạn mách e là tắm khế nhưng chỗ e kiếm k dc lá này mà ngoài chợ cũng k có ai bán cả. Có lá nào khác nhạy nhạy nữa k ạ chứ Subeo nhà e dc 20d rùi mà mấy nốt mụn đáng ghét này vẫn k mất. E cũng chưa bôi thuốc j cả, bé bmht, quần áo, xà phòng, sữa tắm e cũng để ý kĩ lắm

E xin cách chữa mụn sữa ở mặt trẻ sơ sinh với ạ
16 Các câu trả lời

Mom để ý xem lại chế độ ăn của mình và cách chăm sóc con nha. E bé có thể bị kích ứng khi tiếp xúc nhiều với sữa, quần áo hoặc nước bọt… gây chàm sữa đó. Rồi đạm sữa ct có khi cũng gây ra tình trạng này. Mẹ ăn quá nhiều đồ nóng mà hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn non yếu cũng có thể là nguyên nhân kích thích mụn sữa mọc nhiều hơn. Mom để ý rửa mặt và tắm hàng ngày cho bé bằng nước sạch, ấm. Nhớ dùng xà phòng dành riêng cho trẻ. Cần lưu ý giữ cho làn da bé luôn khô ráo và thoáng mát.

K tìm dc lá khế mom thử chuyển sang tắm bằng lá chè xanh, lá riềng, sài đất hoặc trầu không xem. Mấy loại này an toàn, lành tính, giúp sát khuẩn, kháng viêm mà cũng dễ kiếm. Rửa sạch, vò nát, thêm chút muối nấu sôi rồi pha loãng, tắm xong tráng lại bằng nc sạch, tuần 1-2 lần. Mụn sữa chủ yếu do sinh lý nên chỉ cần giữ da bé sạch sẽ là dần dần đỡ thui

nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé , rồi mua thuần mộc bôi sau mỗi lần bú là mom lấy khăn lau cho bé chứ dính sữa là nổi mẩn liền mặc thoáng mát cho bé nữa , nóng quá bé cũng dễ nổi mẩn mà k đỡ mom nên đưa bé đi khám đi chứ thấy nhiều rồi đó

mom ra da liễu mom kham cho con m.con mình bị chàm sữa con hơn mom sau đi da liễu hết

neu ko có lá khế có thể dùng lá me hoac lá va day khổ qua rừng bạn nhé!

giữ da sạch sẽ, tắm lá chè xanh ,m hạn chế ăn thức ăn cay nóng nhé

bị nặng quá, m cho bé đi khám xem.. em nhìn thấy k giống mụn sữa..

m thử tắm lá chè hoặc mướp đắng hoặc kinh giới cho bé xem sao

Nhiều bạn bị như này sẽ phải đi da liễu khám mom nhé.

đưa bé đi khám đi m. thấy bé bị nhiều nè