Các bệnh về da ở trẻ em

Ngoài hăm ra thì trẻ con hay mắc những bệnh j về da nữa cm? Cứt trâu cũng là bệnh về da liễu pk? Mà Có loại kem thuốc j bôi phòng trc k nhỉ? Tại là cơ địa 2vc e đều nhạy cảm nên sợ di truyền sang cho con ý. Với e muốn tkhao thêm mấy loại xà phòng, sữa tắm, kem dưỡng dịu nhẹ cho ebe nữa. Cm dungg loại nào chỉ e với

Các bệnh về da ở trẻ em
13 Các câu trả lời

Bé bị bệnh gì thì chữa bệnh đấy thôi m. Lj có thuốc bôi nào phòng trc dc đâu nếu là di truyền. M sợ da bé nhạy cảm thì dùng sữa tắm thảo dược ý,trị các bệnh về da luôn. Còn cức trâu thì m thoa lên đầu bé một ít vaseline, dầu mát xa em bé, dầu ô liu, dầu dừa, jojoba hoặc dầu hạnh nhân, dầu parafin lên da đầu để vài giờ cho cứt trâu bở ra, sau đó gội bằng nước chanh loãng. Làm như vậy 3-5 lần lớp cứt trâu sẽ mỏng dần. Chứ m để lâu nó đóng cả tảng thế kia đến lúc nó bong cả tảng tóc của con , có khi còn bong cả da đầu con ý,nhìn sót lắm m ạ .

Những bệnh về da ở trẻ em thì nhiều lắm mom, hăm tã, cứt trâu, chàm sữa, rôm sảy, viêm da có mủ, kê mụn, viêm da cơ địa, dị ứng. Có những bênh lớn dần sẽ tự khỏi, nhưng da bé non nớt và nhạy cảm thì phải luôn giữ vsinh sạch sẽ cho con, k tắm nc quá nóng, dùng kem dưỡng ẩm, mặc qao thoáng mát, thấm hút mồ hôi, nhiệt độ phòng ổn đinh, cho bé bú nhiều. Xà phòng, sữa tắm nên chọn loại dịu nhẹ của các hãng lớn, uy tín. Nhà m dùng lactacyd

Các bệnh về da thường gặp ở trẻ em có hăm tã, hăm sữa, sởi…. Bé nhà mh hay bị hăm sữa vs hăm tã lắm. Dù buổi sáng mh cho thả rong suốt, chỉ có lúc ngủ mới mặc thôi. Mh có bôi mấy loại đắt tiền nhưng ko ăn thua, may sao anh bán thuốc tây chỉ cho tuýp thuần mộc bôi 2,3 lần là bớt đỏ liền á cm

uhm mom, trẻ nhỏ dễ bị da liễu thật đủ thứ bệnh. cứt trâu thì cứ nấu bồ kết trái gội cho con là dc mom

cứt trâu này tầm 6-7 tháng là tự hết.. muốn nhanh m xoa dầu dừa ủ 20-30p rồi tắm gội cho bé nha..

trước khi tắm mom có thể bôi dầu dừa cho mềm và khi tắm thì gội nhẹ nhàng sẽ sạch dần nè mom

bé nhà mình TRC cũng bị nhưng ra tháng mình hot tóc với tấm gọi đầu cho bé từ từ hết à m

mom trc khi tắm bôi dầu dừa massage đầu cho bé r tắmnha

Nhà mình dùng Lactacyd. Tầm 3m là bé hết cứt trâu Mom

sữa tắm Jonhson gội tắm là đỡ vứt trâu m ạ