Ubo @2mos

Ngkaubo rin po ba ang baby nyo habang 2mon.old palang sýa? Ano po iba ginawa nyo na ngpabilis sa pag galing nya? Nadala ko na po sya sa pedia, naaàwa lang kasi ako kapag umuubo sya ??

2 Replies

Si baby 1 month palang nagka ubo at sipon na. Pero wala kong gamot na pinainom. Hinayaan ko lang basta padede lang ng padede.

5y ago

Yes

its not normal mommy dpat po di umaabot ng bwan means di ok sknya ung gmot or wala sa time ung pagpapainum kaya di nag eefect ung gamot,paarawan nyo rin po lage si baby pag may araw dibdib at likod,

5y ago

3days pa lang po ubo nya.

Related Articles