Nhạc cho bầu tháng thứ 6

Nghe nói lúc bầu con đã nghe dc âm thanh từ trong bụng mẹ nê đạp rõ 1 cái là ngày nào 2vc e cũng tỉ tê nch với con k biết chán. Đợt này xã còn sắm quả tai nghe rõ xịn bảo để 2mc nghe nhạc thai giáo ptrien IQ EQ gì gì ý. E sợt thì bằng nhạc thính phòng nhưng có bài nghe k thẩm thấu hết dc 🤪, nghe KPop, nhạc việt hiện đại dc k. E mê Hà Anh Tuấn vs cả Vũ lớm

Nhạc cho bầu tháng thứ 6
5 Các câu trả lời

thích nhạc gì nghe nhạc đó thôi m. lúc bầu mh còn nghe cả rap cơ 🤣