Thuốc

Nghe noi la sau khi sinh co chich 1 loại thuốc nào để giúp săn chắc người hơn. Khỏi phải nằm than. Có mẹ nào đã chích loại này rồi không. Cho e xin ý kiến thử

12 Các câu trả lời

Kô có nhé mom sinh mổ mình đã bị chích thuốc gây tê hoặc mê nếu về nhà nằm than sẽ bị tác dụng phụ của thuốc sinh thường cũng vậy nhiều mẹ chích gây tê khi sinh để sinh kô đau nếu nằm than sẽ gây ra tác dụng phụ nên mua thuốc tắm dành cho bà đẻ tắm là tốt nhất kô cần kiêng gió hay nằm than đâu nhé mom ngoài kô có săn chắc người sau sinh đâu

Nhà mh rộng thênh thang, lúc trc đẻ thường xong vài ngày là đi lại bình thường rồi. Thế nên cứ như gà chạy bộ ấy, giờ có bầu, lên 7-8 kg mà chân tay còn cứng đét đây. Mom cứ đi bộ nhiều, khỏi tiêm chọc gì mà người cũng săn chắc hết

Mình chưa nghe thuốc này Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Thời này mà nằm than gì m độc chết Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình cũng có nghe nói có loại thuốc đó, nhưng chưa thử bao giờ. Nghe đâu giá tầm 2-3 triệu gì đó.

Mình mới sinh và chích thuốc bổ lửa 7 ngày xong nè, chỉ 200k 1 ngày thôi mom.

Thời này mà còn nằm than hả bạn?

Còn có loại thuốc đó cơ ah mom

M ko biết là có loại thuốc này

Giờ mới nghe nè