chích ngua

Co mom nao con chua duoc 1 thang dj chich ngua không ạ bé e chua duoc 1thang nhung den ngay chich ngua o trạm xã nen e dag vân vân co nên dua con dj chich không

11 Các câu trả lời

Tháng sau đi cũng đc nha mom, ở mình chưa đủ tháng thì trạm ko tiêm cho bé đâu. Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

lúc bé sanh ra tới giờ có chích mũi nào chưa??? nếu k biết thì nhờ người nhà đem sổ hồng lại trạm nhờ ngta xem...nếu chưa chích mũi nào thì phải chích hả gì á..còn chích rồi ngta nhìn sổ là biết rồi hẹn mình ngày chích

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

b đưa bé đi chít đi. tiêm mũi lao á. còn 5 trong 1 thì 3 tháng mới tiêm á b

m xem o sổ chích ngừa có het các mui chich va tháng nào chích mui nao do

chích dc đó m. các mũi ve sau la fai đủ tháng mí tiêm dc.

1 mũi chích luôn ở viện 1 mũi từ 2th trở lên 5in1

Bé nhà e 3 ngày chích mũi lao rou ạ

Chích mũi lao nhé

để tháng sau m