E tap đầu. Hôm 20t e co di chich ngừa. Nhưng sao mấy cô y tá bảo hồi cấp 2 co chích gì k. Nếu co

Chích thi chỉ cần 1 mũi. Trog khi đó tap đầu toàn 2 mũi. Vậy minh k chich nũa co sao k ạ

6 Các câu trả lời

m chích mũi gì? uốn ván phải k? tập đầu thì phải 2 mũi chứ, đi cho đủ. ngta quy định 2 mũi thì chích đủ, còn k chích thì k đủ liều nhiều khi vacxin k có tác dụng thôi

3y ago

dạ. ún ván ạ. họ ns chỉ cần 1 mũi chứ k chich thêm ạ. e thấy cug vô lý. tâp đầu toan 2 mũi

m nên đi bv hỏi bs cho yên tâm chứ đi trạm xa toàn cô y sĩ thôi. mình thấy m nào cũng tiêm lúc trước đi học cả rồi. mà vẫn tiêm 2 mũi đều nè m.

3y ago

minh tiem ở trạm xá ạ. minh tiem mũi ún ván. họ ns chỉ can 1 mũi vì hồi cấp 2 có tiêm. mà mặc dù minh đã ns k nhớ rõ cấp 2 đã tiêm nhưng gì va đủ hay chưa

m cũng chích có một mũi thôi,dứoi trạm xá họ bảo v, vì hồi cấp hai m cũng chích rồi

3y ago

k biet sao lun mom. sợ k đủ kháng thể. ai cug bảo con đầu toan 2 mũi. vậy mà trạm m ns cấp 2 có chích ngừa roi thi 1 mui thôi

xưa cấp 2 mình cũng chích uốn ván đây. Nhưng bầu lần đầu thì vẫn 2 mũi hà

3y ago

dạ . cam on mom nhìu nhìu nha

nè chị

...