BIYENAN PROBLEM.

Hi nga mommies gsto ko lang maglabas ng sama ng loob. Dito kc kmi nakatira sa biyenan ko for almost a year now. And sympre nakikisama naman ako ng maayos. Hnd kmi ngbbyd ng bills and minsn lng kami bmili ng food sknla halos. And very thankful ako doon. As exchange linis ng bahay at laba ang gngawa ko. My 1 yr old po ako baby girl and my pamangakin ang asawa ko na 2 ksma rin nmin sa house at super spoiled and tamad sila. So after ko maglinis after an hour akalat nnmn so madadtnan ng biyenan ko marumi na nmn ang bahay. Ang problema ko is kht hnd sbhn ni biyenan directly skn alam ko ako sinasbhn nya pag pumuputak sya na marumi ang bahay at kapag maglilinis ako inuulit nmn dn nya linisan. And pag sa pagkain nman pag bumibili namn ako lgi nya snsbi hnd masarap dhl pra sknya luto nya lng masarap. Nahuhurt ako kse mostly bumbli ako foods sa mama at ate ko business po nila foods. Super stress ako sknya gstong gsto kona umalis iniisip ko lang asawa at anak ko at dhl my tndahan rn kmi dto.

1 Reply

Hugs mommy. Normal po ang nararanasan nyo since nakikitira pa din po kayo sa kanila. Kahit gaano kabait ang mga byenan pagpo ganyan na kasama kayo lagi sa bahay di po maiiwasan minsan may mga di pagkakaintindihan at tampuhan. Konting tiis pa mommy if di pa po talaga makakabukod. Tayo po talaga mag aadjust.