MIL PROBLEM😭😭😭😭😭

Mga mii patulong nmn magkatabi kmi house mil ko recently pinahilot 2 months old baby ko s manghihilot pra mwala daw kabag then ang lakas pressure manghhilot at iyak ng iyak si baby ksi pti likod at kamay nya pinag gagalaw manghhilot kht walang paalam skn mil ko bago gwn un, then after that gsto nya painumin ampalaya at paliguan ampalaya bukod dun pati higad higaran at oregano hnd ako pmyag at nagsumbong ako s husband ko then nglt sya mula nun iniirapan nya na ako hnd na kmi kinakausp pti baby sinasaran nya na pinto ...hnd ko nmn intensyon mabastos byenan ko actually close kmi nagkaka problema lng tlga s mga gusto nya gawin at ipainum kay baby na auko payagan😭 Sobrang hirap😭😭😭

1 Reply

Sya na ang may problema jan kasi sya ang ng overstep sa boundaries neo ni baby. Dapat kasi hnd nya pinapakealaman mga gusto mo kay baby kasi anak mo yan. Kung gusto nya ung asawa mo ang ipahilot, paliguan ng ampalaya, at painumin ng oregani at higad higaran kasi sya ung anak nya, pero wag ung apo nya kasi meron ka naman na ina ng baby. Buti sna kung wla ka na ina ng baby at sya mgdedesisyon sa gagawin kay baby. Hayaan mo lng na maintindihan nya ung boundaries nila pagdating sa bata. It's time na na matigil na ang tradition ng mga matatanda na ganyan pinapakealaman ang gusto naten na mga parents sa baby. Hnd na gaya nung unang panahon na mahirap ang education pagdating sa parenting at ang magagaling tlga nun ay mga matatanda kasi kung ano ung alam nila na tinuro din skanila ng mga nanay nila ay un ang totoo or tama. Pero ngayun na may gadgets na, madami ng books, madali nlng mgsearch ng mga tama at bawal para kay baby, at madami na din hospital at health workers ngayun at hnd na totoo ang mga dahon dahon, hilot hilot at iba pang paniniwala ng mga matatanda. Hayaan mo lng si MIL mo, sya ang mgadjust para sainyo