Ano po masasabi nyo payo lang po sana na maayus

My asawa po ako. 50y/o na po sya. 30 palng Po ako. Wla na akong byanan at my anak kami 6y/o at buntis ako ngayon. 8yrs na kaming mgasawa pero hnd pa kmi nkakabuo ng 1yr na mgkasama sa bahay. Kasi ngaral ako ulit at nkatira kmi ng anak ko sa magulng ko kasi doon ko iniiwan ang anak ko. Hnd kasi ako tiwala sa alaga ng ibng tao. Tuwing bakasyon lng Kmi ngsasama ng asawa ko. Alam ko sobrang mahal ako ng asawa ko sabik dn sya sa anak nya. Kasi kpag nkauwi na kmi sa bahay. My sarili na kming bahay ksama ang anak namin alaga nya kmi. Lage my pasalubong sa anak nya gnun dn sakin. Pero pag dating sa kama parang hnd ako satisfied. Un bang tgal nyong hnd ngkatabi sa kama tapos hnd sya sabik sa pakikipag talik. Halos tlgang 1week hnd kmi ngtatalik. Alam ko pagud sya sa trabaho 5days a week trabaho nya. 8-5pm pasok kya pagud sya sa trabaho. Minsan ako nlng kumikilos para lng my mangyari samin kaso wla tlga ang bilis ni manoy lumambot. Ano kya problema samin dahil b my edad na sya o pagud lng tlga sya sa trabaho. Sana my payo kayo na mkakapg bigay ng gana sa knya. Hnd nmn sa L ito. Gusto Ko kasi mging msya dn asawa ko sa kama. Bka kasi nhihiya na sya sakin kasi hnd na tumatagal si manoy nya kya nwawalan sya ng gana. Salamat.

1 Reply

i up natin to momsh. hmmm pero maganda momsh pag usapan nyo. factor din yung pagod lalo na stress. baka stress sya momsh. or baka may sakit na pala na di nyo alam. pwede magpatingin din para malaman talaga yung dahilan.