UNEXPLAINED FEELING.

Ako lang ba yung nakakaramdam na prang gsto ko munang humiwalay sa asawa ko. hnd pa po kmi kasal at my 1 yr. Old babygirl dto kmi sa biyenan ko my tindhan dn kmi dto. Stress ako s biyenan ko at feeling ko hnd ko magawa ung mga bagay na gsto kong gawin dahil nakikitira kmi sa biyenan ko. Naguguluhan ako. At alam ko sa. Srli ko gsto ko muna humiwalay sa asawa ko at umuwi sa mama ko. Ano kaya magandang gawin super stress at gulo ako.

2 Replies

mas ok po talaga ang nakabukod kesa nakasama sa mga byenan ..ganyan din kami before nakapisan kami sa bahay ng parents ko then nauwi kami sa bahay ng byenan ko ..parang nakakasakal talaga hindi mo magawa yung gusto mo or hindi ka makakilos ng ayos ..kaya nung nagkawork ng maayos si hubby kahit mahirap pinilit namin makabukod umupa kami kahit maliit na apartment lang ..

If yan po nag makakapagpaokay sayo mommy. If gusto mo po lumayo muna sa stressful environment at possible naman po, go lang. Sabi mo din di pa kayo kasal, so go lang po. Minsan kelangan din naten isipin muna sarili naten para mas maging effective tayo.

3y ago

thank you mommy❤️