safe ba

Ng do kme ni asawa then mag6 mos n c baby nmen pero nkacondom nmn sya kla lng npansin ko prng tumagas ung ano nya safe kaya aq. .pure bf nmn aq kya lng nkkpraning prin kc my nbbsa aq my nbbuntis prin..

1 Reply

Kung namens na po kayo may tendecy talaga na mabuntis pero kung ndi pa kayo nagmens magmula nung nanganak kayo nothing to worry .

4y ago

Wla pa nmn akong mens sis kya lng my nbbsa ako na mern 4mons na pure bf na nbuntis .haizt iba iba dw tlga