konting supply ng breastmilk

pahelp nmn po..1month21days n c baby,still want to continue n ibreastfeed xa..pero feeling q kumokonti n supply ng bm q.. nagtetake nmn po aq ng malunggay capsule at unli latch prin kmi,at mlakas aq uminom ng tubig,,,d lng aq nkakapag ulam ng masabaw dahil wla dito c lip,wla po aq time mgluto.

1 Reply

basta po i unli latch mo lng si baby at continous mga soup na ulam at supplements. lalakas din supply mo. ganyan ong gnawa q.