hirap s pag dumi

Bkt po kya gnun 35 weeks and 2days hirap po aq s pag dumi ung tipong kla mo duming dumi kna pero konti lng lalabas ayoko nmn ung pwersang iiri KC pakiramdam q bumubuka ung pwerta q kinakabahan aq bka sumabay c lo s pag iri marami nmn aq uminom ng tubig

10 Replies

damihan nyo po fruits, veggies, oatmeals. sakin eat ko usually hinog na papaya (wag raw) at kamote. madali mag poops ^_^ prone kasi tayong mga buntis sa hemmorhoids, masakit or makati po un.

ang ginagawa ko pag contipated ako. umiinom ako ng yakult. effective naman sken.. nabasa ko rin lng dto kaya ginaya ko lang din.

utos ni OB ko po noon momsh is prune juice. effective naman nga po. tsaka iwas sa mga foods pampatigas po ng p**ps.

buko juice without milk, water therapy,papaya with milk or camote na yung boiled lang. try mo yan :)

Inom ka po senokot forte sa gabi, un reseta sakin ni ob pampalambot ng pupu

prune juice and yakult. super effective walang pag iri na magaganap.

Kain maraming fruits sis

more water po.

mag papaya ka

Tnx po