hello mommies, ask lng aq ... ano kya mas magandang vitamins n pwedeng magpataba s baby q...mtkaw nmn xa...pero slim prin eh, since birth...tia s sasagot..

10 Replies

Yan din prob ko mommy. Malakas kumain anak ko, pero hindi sya masyado mabigat. Though normal weight naman sya for an 11month old breastfed baby. Sabi ng friend ko na nutritionist, pakainin ko daw ng mas madaming protein food. My mom also suggested to change our vitamins to tiki tiki. I still have to try it though.

Hi Mary Jean! In my case, binigyan ko ng Tiki-tiki drops starting at 9mos. Please check this site for proper dosage: http://www.unilab.com.ph/products/tikitiki-plus/ Puede ka rin mag-ask ng advice sa pedia or pharmacist. Sana makatulong! :)

basta ang importante ay may gana sya kumain, malusog at masigla. hindi naman lahat ng matabang baby ay health na. ang mahalaga ay wala siyang sakit. mas maliksi kumilos ang slim kesa sa chubby

un baby q vitamins nya ceelin xka tiki tiki antaba nmn nya ngaun.. un inadvice nmn ng pedia nya ceelin xka nutrilin eh for me lng mukhang effective nmn sa baby q..

aq ng try aq ng Propan appetite stimulant., meju mas mahal un xa Propan TLC,. dun nkita mas gumanda ang katawan ng baby q taz cnabayan din ng ceelin..

Kung wala namAng sakit at masigla, okay lang yan. D kailangan mataba ang bata para maging healthy.

baka po gnyan lng tlga ktwan nia.. aus lng yan kung masigla nmn.

may mga bata talagang di tabain. as long as healthy sila. 😊

celine ung ky baby ko

propan tlc😊