ob scenario

share ko lng. pinilit kc aq ng ob ko uminom ng maternity milk since cnbi ko na sobrng acidic aq bale third ob ko n sya at final ob ko na. ung mga past ob ko di nmn nirecommend kc di kakayanin ng sikmura ko tlga kya nga twice aq ngtatake ng caltrate pra s calcium nmen ni baby. then my side comment si present ob na panu dw aq mgkaka breastmilk kung di dw aq iinom ng gatas. ?????????????? kht na ob ko sya di aq naniniwala kc na sa maternity milk lng mkakakuha ng gatas ang ina. do you agree mga mommy?

1 Reply

di lang naman po sa gatas nakukuha yung calcium. nung preggy ako di ako nagmilk pero inadvised ni Ob na uminom na lang ng calcium supplement. Yung sa breastmilk naman, maraming ways para magkabreastmilk once lumabas si baby.