Hello po my tanong lang po

Ng bed rest na po ako ng 1week at uminom nadin ng pangpakapit tanong ko lng po kasi after ko inumin ung gamot at na stop na 1day after po nun ngaun my brown discharge ulit na lumalabas sakin anu po kaya ibig sabihin nun?normal lng din ba na my brown discharge?

3 Replies

need mo i tuloy tuloy ang pampakapit mo. Ako sa buong 1st tri ko naka duphaston ako 3 x a day pa kahit medyo masakit sa bulsa. Ganyan din ako non. Na stop ko isang beses yung pampakapit kinabukasan nag spotting ako. May subchroinic hemmorhage pala ako. Kaya hanggang ngayon nakapampakapit parin ako hanggang matapos ang 2nd tri. Pero heragest na. Pinapasok sa pwerta.

1y ago

Oo ganyan po ung nireseta din sakin ung heragest sa pinapasok sa vagina 2x sa umaga at gabi tapos my 3x pa akong gamot sa ixosuprine pinag bedrest kc ako ng 1week tapos after ng naubos na ung gamot kahapon my brown discharge ulit ako pero ngaun araw inoobserbahan ko pa this tuesday my check up naman ako sa obi ko

Balik ka kay OB mo. Baka kelangan mo ng continuous medication na pampakapit. Let them know agad kasi any type of bleeding ay concerning basta pregnant.

Not normal