Hi mga mommy!ask ko lang po

Nag bleeding kc ako last week ng bedrest din ako ng 1week tapos uminom ng pang pa kapit pero nung naubos na ung gamot dahil pinaubos lng ng 1week ung gamot after nun kahapon my brown discharge ako ulit kaya ndi ko naman maintindihan kung ndi pba okay ung 1week?or natural lng tlga sa buntis sa my discharge na brown?

1 Reply

di po natural sa buntis ang may broen discharge unless manganganak na po. go to your OB po pag naulit ang bleeding oara macheck lalo na yung sa cervix mo baka bumuka.