Pregnancy mgtatanong lang ako about sa duphaston lalo nasa nka inum nito .

Umiinum po ako ng pangpakapit 2days na po dahil sa loob my bleeding..Nakaraan araw my lumabas sakin na parang brown discharge at my konting dark na parang old blood .after nun wla ng discharge .kinabukasan cr ako my Yellow discharge sya konti lng pgpunas ko ng tissue..normal kaya yan mga mhie ?

1 Reply

yellow mi? bright yellow po ba or mejo light to white yellow at walang amoy? if mejo light at wala naman amoy keri lang sa preggy pero kapag bright yellow at may smell baka po infection. Better inform OB agad.. effective naman yan si duphaston talgang sobrang bigat lang sa bulsa, buong 1st tri. ko naka duphaston din ako.

2y ago

Parang bright yellow sya ..ksi umiinum pa ako sis ng antibiotic for my uti sis .then after nun wla na ulit ..konting konti lng sya sis ..