Tanong lang po mga mommy!

Nag take po ako ng gamot ng pang pakapit dahil ng bleeding po akong last week for 1 week then after po na take ung gamot ndi na po ako ng bleed pero after ko po stop ang gamot my discharge ulit na brown okay lng po ba un?sabi kc ng obi stop na dw pg naubos na ung nireseta niya thank you poo

1 Reply

update nyo po ulit si OB mo Sis. di parin okay pag meron ulit..

2y ago

Ganun po ba bumalik po kasi ulit ngaun ung brown discharge pero konti lng