Bagong rewards sa March 8, 4pm!

Mga TAPsters! May bago tayong rewards sa Sunday kaya stay tuned. Pumunta lamang sa rewards section para i-claim. Limited items lamang ito!

Bagong rewards sa March 8, 4pm!
72 Replies

Aaaaaa kahet kelan di man lang ako nakaabot ng hndi pa sold out na gsto ko maredeem lagi sold out tuwing kelan ba nagkakaron ng magagandang rewards???

Sana weekly na yung pag update ng mga rewards. Tapos bilis bilis pa ma sold out. Everyday nalang ako nag aabang ng bagong rewards, nagkakaunahan pa..

Dana kaya ng points ko😂 hayss baka sa vip ulit? Dipa kasi ako vip dahil sa wala akong insta or any social media ngayun😂 ito lang.

Ipunin ko nalang points ko. Sayang lang dito plus stress pa dahil sa issue mismo ng app.¯\_(ツ)_/¯

Madaya nagreredeem ko tapos "sold 1" lang lumalabas. Click ako ng click sa "Redeem" ayaw parin ๏︿๏

4y ago

Saya ko na kasi nakaabot pa eh. Kaso error mismo pag redeem v_v

Sana may mga appliances na ulit sa pa rewards ipon na ipon na points ko hahahahaha

Cguro kung may game cla ng paramihan ng pag re-refresh ng app andami ng nanalo.

haha thank you tap .. 1st time ko makakuha. buti mbilis wifi haha. totoo nga.

pag wala na pong ng-abang saka ntn mkikita kaso sold out na agad yun 😅

4y ago

🤣🤣🤣

iredeem dw po muna ung mga ndi pa sold out charot 😂😂😂