Bagong rewards sa March 15, 7pm!

Mag-ipon na ng points para sa bagong rewards na ito! Stay tuned dahil limited items lamang ito. I-share rin sa comments kung ano pa ang gusto mong iparewards namin!

Bagong rewards sa March 15, 7pm!
203 Replies

Sakto 7pm pinindot ko na yung redeem sa gcash rewards. Akala ko okay na. Pero pag tingin ko sa rewards history wala nman pala. Tapos sold oit agad. Grabe naman kasi. 5 lang. Eh ang dami dami nating member dito. Ang dami daming gusto makapag redeem ng rewards. Kakaloka. Refresh ako ng refresh. Akala ko nakapag redeem na ko. Di naman pala.

4y ago

Pano po eh redeem or eh transfer ang points sa gcash sis

Ang daya. Kanina pa ko refresh ng refresh kasi di lumalabas tas nung lumabas sold out na! OA naman 5 lang kasi

Morrison ulit😂 wala na stock or toys for babies yung educational toys di ko naabutan kasi dati eh

GCASH..😍😍1k mahigit na ung points ko pero never pa ako nka pag pa redeem kc laging SOLD OUT

Shopee Money Voucher please. It will be great if the rewards doesn't need any shipping 😊

huggies pants and/or pampers pants, baby essentials, baby educational toys or items

Nag alarm pa naman ako kaso nakalimutan ko. Naligo ako hahahahha

For Mom: Cream for Stretch marks 😁 For baby: Hygiene kit ❤

Gusto ko po yung gamit nmn ng mga bby reward nyo po

Hygiene kit po sana and ascorbic po to improve immune system.