Rewards

Hi po sino po dito ang nakapag claim na ng rewards? Kailan po ulit available ng ibang items salamat sa sasagot?

3 Replies

Me! Alam ko pag sold out na di na sila nagrereplenish pero nagadd sila ng ibang items for redemption. Check mo lang from time to time ang rewards tab. Not sure if nay schedule sila sa pagupload ng new items for redemption.

wala bang bayad pag nagredeem sa reward delivery ba yan soor to door?

i