#WednesdayGiveaway: New Rewards up for grabs!

May bagong rewards sa MARCH 11, 9pm! - Limang P100 Jollibee gift certificates - Dalawang MD+ Clinic gift certificates para sa free medical and dental consultation Don't forget to check the rewards section para ma-redeem ang mga rewards na ito!

#WednesdayGiveaway: New Rewards up for grabs!
63 Replies

Kunyare po na redeem yung sa jollibee pwede po kahit saang jollibee ? Ska pano po yun iredeem 😅

Hahaha sna meron pang iba .. Ung baby needs naman .. At ung madami makakaredeem..

Ang bilis nman hndi ako nakaabot sa points, next tym dapat meron ulit.

4y ago

Hello sis na try muna din ba yan naka kuha ka din ba ng price

Sana matyempuhan ko na to especially yung Jollibee😋

How to redeem newbie here 😊😊 thank you

4y ago

Thank you po

Ako diko alam kung naka pag redeek ako hahahha

naubos na ung points ko sa baby products na avon ..

4y ago

Less than 1 minute naubos yung Jollibee! Yung medical and dental consultation meron pa po, it's under Shopping & Discounts.

Cant wait.. Thank u sa maagang pag inform

paano makkuha ng give away?

Grabe.. Ambilis nman maubos.. 🤣