Have you gotten a new haircut?

When did you get your last haircut?

29 Replies

june 2020 from super long hair to geometric cut(above shoulder) home servive since bawal lumabas, inunahan k na paglalagas ng buhok ko, plus mas mapabilis ligo ko since my baby nang malikotl, heheh!

last may 2020 🤗 before i gave birth.. ❤️ Si hubby pa ang naggupit kasi pandemic time na..

Last week lang. Tsaka ayoko talaga magpa haba ng hair kaya halos 3x a year ako nagpapagupit. hahaha.

nope. kase nagpa pixie ako nung Feb 😅 kaya maiksi pa hair ko now

feb 2020, hindi pa kalat ang virus nun, last mall ko 😓

Years ago, ako lang gumugupit sa sarili ko hehe

tagal na hopefully tom mkapag pagupit na..

Sobrang tagal di ko na maalala 😄

Recently, just a month ago. :)

Last june pa. I'm planning to get a new one. 😅