PT

Hi! Negative or Positive? Hindi kasi ako sure eh. Parang may 2nd line na malabo. Salamat po sa sasagot ?

PT
138 Replies

Kapag bago pa ang pregnancy..sadyang malabo ung 2nd line..dahil dpa ganun ka dami ang na poproduce na hcg.. Kahit gaano pa kalabo yan..basta may 2nd line buntis ka..kasi ang dinedetect nyan ay hcg..imposibleng magka 2nd line yan ng dika buntis. Kailangan within 5 mins ma check mo kung may 2nd line..or depende kung ano ang nasa instruction..usually more than 5 mins possible na evaporation line lang ung 2nd line at di ka buntis.. Ulitin mo ulit after several days..

Yung akin din first PT ko as in sobrang labo! Then nag pa check up ako sa ob nagpa ultrasound ako ayun preggy 4weeks haha and naresetahan agad ako ng pampakapit nun kasi sobrang liit na gs pa lang yung nakita ngayon 9weeks nako malaki na si baby and may heartbeat na buti na lang maaga ako nakapag pa check up dahil maselan ako mag buntis kaya need talaga updated kay ob , try mo ulit momshie or much better punta ka kay ob 😊 goodluck ❤

4y ago

2 red. 😊 Di ko lang alam kung 2 months ba to o mag dadalwamg buwan..

Nakikita ko rin ang faint 2nd line, nasa early stage ka pa. Test ka ulit after a week, kahit magpunta ka sa OB at this point wala pa makikita trans V at kung dugo nmn mag-base mababa pa ang LH mo, kaya rin sobrang faint ng line sa PT mo, sayang lang effort at money. But make sure to be careful and take care of yourself na, para in case may embryo ka na nga talaga at least nag-iingat ka na. Good luck!

Try mo ulit momshie ganyan ako noon nag pt ako sabi nila negative nag pt ulit ako after 1 week tapos malabo pa rin hindi ko itinapon pavkagising ko sa umaga dalawang red line na klarong klaro... iyon buntis ako... salamat sa diyos nagkaanak na rin sa wakas..

4y ago

Tama ganyan dn aq mamsh nun morning aq nqg pt as in prang negative then after ilang mins mron na lumabas na supet labo na second line then kagabi lng ayun malinaw na my second line tlga

Minsn po kc mali ang paggamit ng pt.. Dpt 3 mins lng po or depen s instructions.. Nag eevaporate po kc yan kya minsn nglline ng fainted.. Pero negative po yan.. Maybe try another pt at wait po another weeks or days.. Good luck po.

Ganyan pt ko nung 2wks bago ako magkaroon.. Then 4days before mens ko nagspotting ako akala ko regla ko na. Rhen after 2 days nun spotting tska ako nagpt mas malinaw na jan kaya postive na buntis ako...

You took too early sis!, I saw a faint line but take a rest again after a week . Ganyan din ako noon excited halos every other day nag take Ng pt 😁. Hope next week naging positive Yan😊 good luck

I had the same situation before! Naconfuse ako, pero I tested again the next day using a different brand (Clear Blue) and super clear positive na sya! Good luck!

parang negative po. try po ninyo ibang brand ng pt. saken kc malabo ung una tas sumubok aq ibang brand saka lng nag positive. sorry mejo maalikabok n ung pt hehe

Ganyan itsura ng pt ko nung 5 days delayed palang ako. After 2 weeks dpadin ako nagkkron kaya nag try ako ulit, ayun sobrang pula na ng 2nd line