PT

Hi! Negative or Positive? Hindi kasi ako sure eh. Parang may 2nd line na malabo. Salamat po sa sasagot ?

PT
138 Replies

Ganyan din ako dati faint isang line pero inulit ko kasi iba ang pakiramdam ko sa sarili ko, pero 2weeks later bago ako umulit nagpositive

For me po negative result pa rin yan kasi bka sobrang aga ng testing mo try nyo po ulit after 1 weeks para clear.

Feeling ko positive yan.. Gnyan sakin ehh.. Tapos nag try ako after a month ayun klarong klaro na ung 2nd line.. Try mo ulit mom

Hi. Parang may 2nd line na malabo nga. Ndi masure kung negative o positive. Re-take ka na lang po ulit para sure na sure. ?

Ganyan yung isang ginamit ko na pregnancy test before. Nakadalawa akong may faint line pero positive. Tty mo ibang brand din.

Ulitin nyo n lng po after a week. Kc sakaling mAy kakaiba k pong nararamdaman ay too early para maging malinaw ang 2nd line.

Positive! Pacheck ka na agad. Got my positive pt 4 days before my missed period! Ganyan kalight!! 22 weeks today ❤

Negative, nagpt ako before ganyan lumabas tapos after 3 days meron nako. Pero try mo ulit next week or next month

Try niyo po after a week, bka maging clear na.. Usually pag maaga pa, di pa clear ksi mababa pa hcg hormones

Hindi lahat ng Blur ang isang line Negative. Ganyan yung akin dati.. pero positive. Mas maganda Ulitin mo