PT

Hi! Negative or Positive? Hindi kasi ako sure eh. Parang may 2nd line na malabo. Salamat po sa sasagot ?

PT
138 Replies

Yung akin din first PT ko as in sobrang labo! Then nag pa check up ako sa ob nagpa ultrasound ako ayun preggy 4weeks haha and naresetahan agad ako ng pampakapit nun kasi sobrang liit na gs pa lang yung nakita ngayon 9weeks nako malaki na si baby and may heartbeat na buti na lang maaga ako nakapag pa check up dahil maselan ako mag buntis kaya need talaga updated kay ob , try mo ulit momshie or much better punta ka kay ob ? goodluck ❤

5y ago

2 red. ? Di ko lang alam kung 2 months ba to o mag dadalwamg buwan..