pt

Ask lang po, positive or negative? Malabo po isang line

pt
35 Replies

Ganyan din aku sis 3 weeks before Ng pt aku gnyan din line Nia malabo Isa din ngwaitaku 1 week at un 2 times p aku nggamit same 2 lines and malinaw nmalinaw n xia 4 weeks and 2 days n pregnant..😊😊😊

It’s faint positive. But still it’s positive. Try again tomorrow. First thing in the morning. HCG levels then are higher kaya you’ll get more accurate result. Hope this helps! =)

Positive na yan sis, gnyan din nangyare sken dati, kasi nga mag ta taiwan sana ako,..pero yung blessing tlga dumating sa buhay nmin❤️👸

Ganyan din Lumabas sa pt ko.sis nag try ulit ako kinabukasan.ganon din lumabas.tapos nag pa checkup na ako.Positive na preggy ako💖

Kahit malabo yan Ms basta nakikita ang line. Try mo ulet mga 1 week tapos yung unang ihi sa umaga po ang gamitin nyo

Ganyan po unang pt ko noon.Ulitin mo uli bukas nang umaga. Unang ihi po pagkagising..

Ganyan din yung akin sis. Una malabo tas nag ulit uli ako after 3days din luminaw na

Positive sis , gnyan din PT ko noon and it's positive, congrats!

Ganyan din po sakin positive po yan 9 weeks na po ako now

4y ago

mga 11 days po basta po inaantay ko matapos yung month ng may bago ako nag pt

Kahit malabo line, basta visible, positive yan.