PT

Hi! Negative or Positive? Hindi kasi ako sure eh. Parang may 2nd line na malabo. Salamat po sa sasagot ?

PT
138 Replies

Kapag bago pa ang pregnancy..sadyang malabo ung 2nd line..dahil dpa ganun ka dami ang na poproduce na hcg.. Kahit gaano pa kalabo yan..basta may 2nd line buntis ka..kasi ang dinedetect nyan ay hcg..imposibleng magka 2nd line yan ng dika buntis. Kailangan within 5 mins ma check mo kung may 2nd line..or depende kung ano ang nasa instruction..usually more than 5 mins possible na evaporation line lang ung 2nd line at di ka buntis.. Ulitin mo ulit after several days..