Negative po ba o positive

Negative o positive kanina lng po yan parang my isa pang line na malabo e.

Negative po ba o positive
47 Replies

naging ganyan yung sakin una ako nag try mag pt gawa 1week nako delay nyun tas bigla akong nagkaroon din nung araw na yun pero sobrang hina lang at 3days lang then next month nag delat ulit ako ng 1week at positive na talaga nyun tas nung nagpaultrasound ako kung anong unang check ko nga ng pt na ganyan yun ang naging date na lumabas sa result ko.

Faint line po. Repeat test po after a week. Sakin noon 3weeks post contact negative line pa rin. 4 weeks, faint line parang ganyan po. Pero positive. Ulitin nalang po after 1 week then read nyo po within 5 mins.

Try nyo po kahit kinabukasan kung di ka po mapakali. Yung sakin next morning ko lang ginawa uli lumabas ung clear 2 lines . Kasi una kong test di ko rin mawari kung 2 lines ba sa pagkalabo. Hehe.

para Po sakin positive yan ganyan unang PT ko kasi 3days delay palang aq normal kasi regla ko kaya pag delay nako 2_3days PT agad aq nyan ...inulit ko after 1week kitang kita na 2lines. ..

try nyo po ulit next week sis, and first urine po dapat. ganyan po yung first test ko after a week po trny ko po ulit ayun nag positive po and mas clear po yung lines. ☺️

Positive po yan. Ganyan din po sakin dati. Sabi po ng oby as long as may 2 lines po kahit gano po yan kalabo positive po yan. Baka mababa palang po yung hcg level nyo.

Hwg itapon, check nyo after ilang minutes. Gnyan ngyari sa amin, malabo ung isang line. Pagdaan ng ilang minuto... Maliwanag pa sa sikat ng araw.. POSSITVE

Repeat after 1 week po. Better po gawin nyo po sa unang ihi sa umaga. Mas mataas po kasi ang level ng hcg natin sa morning. Tapos read within 5 mins po

POSITIVE PO SYA😊 Masyado lang po maaga ang pag take nyo ng pt. Better 2weeks para mas malinaw napo.

Positive ☺️pro try ulit after a week for clear result, pro positive po yan. Congrats! ☺️❤️