positive po ba o negative

Kaninang umaga lng po yan yung first try ko po kc last week malabo yung isang line den kanina nag try po ulit ako mag pt tapos ayan po lumabas naguguluhan po ako kung positive po ba cya .

positive po ba o negative
45 Replies

first PT ko, naging ganyan.. nag smudge ang isang line... binalewala ko nalang... mga 2 weeks after nakaramdam talaga ako ng symptoms ng pagiging buntis kaya bumili ulit ako ng PT and yun, positive. Baka maaga pa, PT ka ulit after a week or two.

Try mo ulit. Baka nasobrahan ka kasi ng patak ng wiwi. Kaya kumalat sya. May gnyn din ako test pero after ilang hours umayos sya naging 2 line.

Ulitin mo nalang sis ?? Kasi bt prang magulo ung second line dapat tulad siya ng sa letter c na oahit malabo bsta straight line po

ganyan din saakin unang pt ko malabo ang isa tapos nag pt ulit ako nang umaga nega naman na kaya hindi kona alam bat ganon

but if your doubtful bili ka nlng ulit but do the test the next day ..early in the morning na concentrated wewe mo

Ganyan po 1st pt ko before . Positive po siya momsh. Consult ka sa ob at magpt ulit clear na 2 lines later on

This is positive po, maraming cases po na malabo ang isang line pero 100% positive po yan =)

Di malinaw na may 2nd line parang kumalat lang ung red stain from the 1st line.. Try ka ulit

I try pt din po and negative sya nung una tapos nung binalikan ko ng mga 2am may ganto na sya

1y ago

Pero nung within 3 minutes ganto po ano po kaya yan? Nega or positive?

Positive na yan. Yung sa kin expired na preg test ganyan itsura positve na. congrats!