Negative po ba o positive

Negative o positive kanina lng po yan parang my isa pang line na malabo e.

Negative po ba o positive
47 Replies

faint line also indicated na positive. baka maaga pa to detect na pregnant ka. try again after 2weeks

positive po. may very faint line. ganyan po sakin then ayun, positive talaga after 3 days.

pag malinaw po yung isang guhit, at Malabo naman yung isa mag try ka po ulit after 1week

for me positive kasi ganyan sa panganay ko pero mas maganda po kung mag pt kayo ulit

positive it's 2line ganyan din yung akin sa panganay ko para sure pt ka ulit

I see a faint line. mukhang positive. try Nyo po ulit after 3 days or 1 week

parang may nakikita akong faint line na malabo, for me positive po eh

try nyo po ilang weeks pa sis baka masyado pa pong maaga☺️

positive po. ganyan una kong pt 1month old na baby ko now

Huwag na muna itapon,mamaya yan mas clear na yung result