Picky Eater Toddler

Sobrang hirap pakainin ng 1 year & 11 months daughter ko. Gusto lang nya milk. Naka Similac milk sya since newborn. Nung nagstart sya mag solid food ok nmn nakain sya ng mga mashed fruits and vegetables pero kaunti lang tlga. Sa kanin bago maka isang kutsara pahirapan din. May time lang na malakas sya kumain ng banana pero other than that puro bread n lng hinihingi nya. Ngayon almost more than 1 month na ayaw n nya tlga ng rice at ulam puro milk at bread n lng tlga 😒 Kaka frustrate. Sabi ng pedia gutumin daw nmn wag mag offer ng milk para kumain ng rice. Dapat in between meals lang ang milk. Pero nagwawala sya pag hnd binibigay ang milk. Magaling n sya magsalita at laging NO EATING ang sinsabi nya pag pinapakain nmn sya. May ganto din ba kayong experience? Ano po ginawa nyo? Thanks in advance.

2 Replies

Same here gnyn din bby ko may time n kakain sya may tym din na ayaw nkaka frustrate nga nasisigawan ko nga lge o d kya napapalo ko p tlga dhil sa inis ko ayw kumain kht buong araw wlng milk d tlga sya kakain.marunong na din magsalita bby ko marami na syang alam na words pag sinabi ko kain na kme sabi na nya agad AYAW sabay iling..kht hnd nya pa ntitikman ayaw n agad kya mas lalo d ko bibigyan ng milk kya ngaun nangayayat na anak ko kc style ko kung ayw kumain no milk din kya yan gumaan ulit. She's 1yr10 mos.now un kng tlga problema ko sa knya pihikan sya kumain sa gatas nmn ok nmn kya 5oz lng tlga binibigay ko sa daytime pra magutom pro same padin.kya ang gaan nya.

My son didn't experienced this kind of eating technique. So whatever food or snack I give him he will eat it. I am training him and introduce him to table food little by little, but I continue to monitor him for any food allergies.