walang gana

Ako lang ba yung tamad kumain ng rice? ?or kapag kakain ng rice kaunti lang talaga minsan wala pang 1 cup. Mas gusto ko kainin mga bread and cereal lang. I'm 11 weeks pregnant po.

1 Reply

Nung 8-10 weeks akong buntis nun ganyan ako. Ayoko kumain ng kanin, more on tinapay, hot choco at milk food ko nun. Nawala din after 1-2 weeks pero mahina pa din ako kumain ng kanin. Nung nag 6months saka ako lumakas kumain ng kanin.