solid food

mga mommies pa advice naman po kung paano lumakas kumain si baby ko going 8months na po sya simula na admit sya sa hospital nawalan na sya ng gana kumain dati ang lakas lakas nya kumain..

2 Replies

Just keep trying na bigyan sya ng ibat ibang food, hanggang mahanap mu yung magugustuhan nya. Minsan kasi affected din ang appetite nila ng pagtubo ng teeth, panahon, nagiging mapilina, sakit ng tummy, etc. Saw this sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/vitamins-na-pampataba

Nutrilin. ❀😊