BABY'S SURNAME

Hi! Need some advices :) Ipapagamit kong surname kay baby ko ay ang surname ko (edi wala po siyang middle name) pero gusto ko po sana ilagay sa "name of father" ang name ng daddy nya. Bale, makikita po sa birth certificate ang name ni father ng baby ko pero surname ko ang gagamitin ni baby ko. Pwede po kaya yun? Salamat :)

9 Replies

di ko alam sa panahon ngayon, pero nung pinanganak ako, surname ng mother ko and m.i niya dn gamit ko, pero nsa bc ko ung name ng father ko.. kaya kung titingnan ako ang bunsong anak ng lolo at lola ko hehehe

Related Articles