?

need padin ba labhan yung mga damit ni baby kahit sa sm binili?

91 Replies

Kht san pa nabili basta bago at ippasuot sa baby lahat po dapat labhan kmi nga kht higaan at kutson nya unan nilaban marumi padin kasi un pwdeng na stock.para pag gnamit ni baby hindi mangati sensitive kasi skin nila

Yes po better to wash it with warm water.Malay po ba natin kung paaano nila hinandle yung clothes sa store nila tsaka kung sinu-sino na rin humawak nun...

Yes, mommy! kasi natambak din yan kahit papano baka may alikabok pren or what at kung sno sno narin humawak dyan. Para nrencsa sa safety ni baby❤️

Yes po kasi galing pdin yan stock room. And not sure ka kung napasukan na sya ng germs para ndin matangal yung amoy nya

Opo need pa rin kasi nka stock po yan malalanghap ni baby ung alikabok galing stock room mas safe kung labhan pa rin talaga

5y ago

thank you sis☺️

Oo nman..kasi pare pareho lang ng pinanggalingan yan..sa tahian.. D nman sila naglalaba.

cympre po gling factory yan ehh at ilang beses pa kaya pinapasa pasa yan hnggng mkarating sm

5y ago

galit kana nyan?

opo understood n po un n dapat labhan kc maraming fibers at alikabok ang kumapit sa damit.

5y ago

kaya nga po nagtatanong e hahahahaha

Yes po, dami dami humawak nyan tsaka di pa din natin alam kung san galing.

Oo naman d mo alam kung gano kadumi yan tinahi. Hnd lang laba, plantsa pa