wash

FTM here . mga ka mommy ask ko lng need pba labhan muna ung damit na ddalhin sa hospital ? nun binili kc namin sia ndi nka plastic eh hanger lng . thank you .

2 Replies

yes...kht sa mall pa yan binili at nkaplastic kelangan parin natin labhan kc baby po un mg.susuot and super sensitive pa po un balat nila...wag lng lagyan ng downy...

Lahat po na damit, pranela, towel etc. Need labhan and planchahin. Very sensitive pa po kasi ang skin ng baby.