Baru baruan

Mga momsh, need pba plantsahin after labhan mga damit n baby? Thank you.

Baru baruan
52 Replies

For me yes, Pra po sure n malinis ang dmit n susuotin nya.. Un po purpose ng plantsa mamatay ung mga bacteria or germs n di natnggal sa laba at sumama sa dmit nung sinampay sya. Di po sya tradition or mga pamahiin lng. ☺️

Yes po. Need plantsahin ang damit ni baby. Kht padaanan lang po ng init. Para po mawala yung lamig and kung ano man pong dumapo sa damit. Atleast safe po ang susuotin na damit ni baby.

Depende po sayo momsh, sakin pinalantsa ng nanay ko, kahit sinabi na nyang wg na plantsahin, pero di nya natiis kasi nakita nya ako magpaplantsa kaya inagaw nya sya nadaw😂😂

Kung nabilad naman po o naarawan kahit di planchahin ok lang. Mahalaga po naarawan para mamatay bacteria. Pero kung gusto nyo po makasigurado, planchahin nyo na po.

If new po di p ngmit as in bagong bili after laba better plntsahin nyo nlng po me until 1 month si lo ko pinplantsa kopo

Yes momsh. Mainit kasi yung plantsa may mapapatay din yan mga insekto saka ibang dumi na nakuha sa pagsampay.

Yes po. Kasi minsan baka may maliliit na langgam pala. Atleast mamatay sila sa init ng iron. :)

Relate much. And i decided na plantsahin na rin kahit naarawan after laba 😂

Ako plinantsa ko ❤ Sinunod ko na lang sila Hahahaha 😊 para walang gulo .

Ako laba, bilad sa tirik na.araw atsaka plantsa sa lahat. Kahit sa hihigaan.