head

Need pa po ba bonnet parang mhaba pa ksi ulo nya?

head
29 Replies

No need po. Massage gently lang po, maaayos din shape ng head nya. Ganyan din po 1st baby ko, mas mahaba pa po dyan. Mukhang alien baby ko nun sabe ni husband. Pero naayos naman po hehe

Ganyan din shape ng ulo ni baby. Advise ng pedia e massage lang. I lagay mo kamay mo sa ulo nya at massage na parang naglalagay ka ng shampoo around the head. Gentle lang po mommy.

Amg gawin nyo po everytime na dedede sya, himasin nyo po yung ulo ni baby. Pwede nyo din po sya iduyan, yung tela, pwedeng kumot gamitin nyo para bumilog ulo nya 😊

Massage mo lang yan mommy, nad deform kasi yung head nila habang lumalabas sa vagina kaya humahaba pero bumabalik din naman sa normal basta massage lang.

yung sa 1st baby ko ganyan ginagawa lang lagi ng mommy ko massage lang pababa pero magaan lang dapat ang kamay ayun bumilog din naman afterwards

Same tau mommy ganyan dn bby qou nong nlabas qou xia mhaba ulo nia peo hnilot qou lng un twing umga ngaun okwei n ulo nia

massage lang pababa ganyan din ulo ng baby ko e nagkakaron nman ng improvement ngayon lumiliit na sya

khit dina po need nia ng bonet.. parang massage moh head nia ung parang himas himas lng po pababa..

massage mo palagi ulo nya mommy.para mejo bumilog.. gnyan din baby ko nun pero nahilot palagi..

Massage mo lang ung head nya every morning pra bumilog .. Stka wag lagi nakahiga yung baby