kamot

Mga mommy normal lng ba sa baby ang parang nanggigigil sa mukha niya kamot ng gamot kaya nilagyan ko nlng ng bonnet, ang nangyari nmn nagka butlig yung mukha nya siguro dahil sa bonnet kakakamot. Yung parang nginungodngod nya kamay nya sa mukha.

3 Replies

Hi mommy! Yes my baby was like that too. Nilagyan ko ng mittens para lang di masyadong makalmot mukha nya. At yun butlig, ask niyo nalang po sa pedia kung anong puwedeng gawin kasi may mga gamot na puwede naman tumulong para mawala yan.

Normal naman po :D lagyan nyo nlng po ng mittens para di makalmot. ung sa butlig naman po consult your pedia para sa gamot :)

Ganyan din po baby ko. Lagi kinakamot yung face na parang naiinis. Pinapakalma ko po pra tumigil

5y ago

Hinahawakan ko po yung kamay tsaka hinihinas yung ulo.

Related Articles