miscarriage

need help po. kse khapon confirmed n tlg n wala npong heart beat c baby . pinapainum ska may pinapalagay s pwerta ko n gamot. wait dw akong mgbleed hnggng friday ngaalala po mga tao s paligid ko lalo npo c hubby kse bka malason dw po ako any idea po? Godbless

8 Replies

Hi po ganyan din po nanyare sken pinainom po ako ng ob ko ng gamot para lumabas ung buong dugo. Pang 7days din po bago sken lumabas. Tiwala lang po kay doc hindi nmn po niya kayo ipapahamak lalo na po sa panahon ngaun na sobrang nakakatakot mag lalabas dahil kay covid

ilang months ka na? if doc mo ang nag-advise nito, safe naman ang proseso. If may doubt ka sa mga pinagagawa o pinatetake niya, better ask agad para panatag ka. Kalma lang. May friend ako, ganyan din pero early weeks pa ng pregnancy. Ni-raspa din siya.

ano pong gamot iniinom mo sis? ako din kasi niresetahan ng gamot ni OB, pampalambot daw kaso di ko pa yun naiinom dinugo na agad ako tapos may lumabas agad sakin na parang karne

4y ago

Better not 2 answer this question po. Andami nagkalat dito na gusto magpalaglag. Baka gayahin procedure ninyo... 🤔

Kungvdpanpo kayo nag bleeding sa friday the ob gyne will do the next step, they knew that

ako 3mos pregnant pero walang heart beat and bleeding din, ayun niraspa ako.

4y ago

sis how heavy is your bleeding?

Hi ano signs or symptoms walang heartbeat? Ilang months napo kayo?

Dependi sa gamot na tinitake mo, bat ka nga pala nakunan mamsh?

5y ago

dku rn alam momsh bgla nlng nawala heartbeat nia. hndi p sya lumalabas may iniinum akong gamot pra lumabas sya kso wala prng epekto skn.

sis gaano katagal mo heavy bleeding nyo?